Đăng ngày 15 - 11 - 2022

Sáng ngày 15/11, Công an huyện Ninh Hải tổ chức ra quân mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Đ/c Trần Minh Thái, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ ra quân

Tại buổi ra quân, lãnh đạo Công an huyện Ninh Hải đã phát động trong toàn thể cán bộ chiến sĩ, lực lượng cảnh sát công an từ huyện đến cơ sở, phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm, kỹ năng nghiệp vụ, nắm bắt địa bàn, tập trung tấn công, trấn áp mạnh các loại tội phạm, không để gia tăng tội phạm, triệt xóa các băng, nhóm, tổ chức tội phạm nguy hiểm, nhất là tội phạm cố ý gây thương tích, tội phạm sử dụng vũ khí nóng gây án; triệt phá các đường dây tội phạm hoạt động “tín dụng đen”, tội phạm công nghệ cao, tội phạm và tệ nạn ma túy; tội phạm, vi phạm pháp luật về buôn bán hàng cấm, hàng giả, kém chất lượng, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, gian lận thương mại, đầu cơ tích trữ, lợi dụng lễ hội nâng, ép giá... bảo đảm tốt trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng, phòng, chống cháy nổ…

Phát biểu chỉ đạo tại lễ ra quân, đồng chí Trần Minh Thái chủ tịch UBND huyện Ninh Hải nhấn mạnh, đây là đợt cao điểm có ý nghĩa chính trị quan trọng, mục tiêu cao nhất là đảm bảo an ninh, an toàn cho nhân dân vui Xuân đón Tết Qúy Mão-2023. đồng chí yêu cầu Công an huyện phải chủ động nắm bắt, phân tích, dự báo chính xác tình hình, tập trung tham mưu, chỉ đạo giải quyết tốt các vấn đề nổi lên về an ninh trật tự, không để bị động, bất ngờ, không để hình thành “điểm nóng” về an ninh trật tự; nhất là cấp cơ sở để tham gia phối hợp tổ chức tuần tra, kiểm soát công khai vào các giờ cao điểm, ban đêm tại các tuyến, địa bàn trọng điểm, phức tạp để phòng, chống tội phạm, tạo sự an tâm, tin tưởng, bình yên cho Nhân dân.

Bích Thanh - Minh Tâm