Đăng ngày 29 - 03 - 2023

Sáng ngày 29/3, Huyện uỷ Ninh Hải tổ chức hội nghị tập huấn tuyên truyền công tác phòng chống tham nhũng, tiêu cực năm 2023 cho 91 đại biểu thuộc đối tượng là lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng; lãnh đạo Ủy ban Mặt trận và các đoàn thể huyện; lãnh đạo, chuyên viên Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND và UBND huyện phụ trách công tác nội chính; lãnh đạo Ủy ban kiểm tra Huyện ủy, Công an, Quân sự, Thanh tra, Tư pháp, Viện Kiểm sát, Tòa án, Thi hành án huyện; Hạt Kiểm lâm Vườn Quốc gia Núi Chúa; các Đồn Biên phòng: Đông Hải, Thanh Hải, Vĩnh Hải; bí thư hoặc Phó Bí thư các TCCSĐ trực thuộc; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn; cán bộ Văn phòng Đảng ủy; trưởng (hoặc Phó) Chỉ huy trưởng Quân sự, công an xã - thị trấn.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại buổi tập huấn, các đại biểu được học tập các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực gắn với tuyên truyền việc thực hiện các Nghị quyết, kết luận của Đảng về xây dựng, chỉnh đốn Đảng; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nhất là tinh thần cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư; trách nhiệm, vai trò nêu gương của cán bộ, đảng viên, người đứng đầu cấp ủy, cơ quan, đơn vị.

Qua đó, nhằm nâng cao nhận thức, hiệu quả công tác tham mưu, lãnh đạo, chỉ đạo về công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực của cán bộ, đảng viên; nâng cao vai trò trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị trong công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực. Qua đó, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực; góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.

THU ĐÔNG – MINH TÂM