Lãnh đạo huyện Ninh Hải: Thăm, tặng quà nhân kỷ niệm 97 năm ngày báo chí cách mạng việt nam 21/6

Nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022), sáng ngày 20/6, các đồng chí lãnh đạo huyện Ủy, UBND huyện Ninh Hải đã tổ chức đoàn đi thăm, tặng quà các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh.

Đến thăm: Hội nhà báo Ninh Thuận; Báo nhân dân; Báo Ninh Thuận; Thông tấn xã Việt Nam chi nhánh Ninh Thuận; Sở thông tin và truyền thông, Đài Phát thanh - Truyền hình Ninh Thuận và Đài truyền thanh Ninh Hải, các đồng chí lãnh đạo huyện Ninh Hải đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống của cán bộ và đội ngũ phóng viên, kỹ thuật viên các cơ quan báo chí. Bên cạnh biểu dương những đóng góp to lớn của các cơ quan báo chí trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà, lãnh đạo huyện còn bày tỏ mong muốn các cơ quan báo chí tiếp tục phát huy truyền thống của mình, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đồng thời, thông tin kịp thời những chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến với mọi tầng lớp nhân dân.

Dưới đây là một số hình ảnh Lãnh đạo huyện Ninh Hải thăm, tặng quà nhân kỷ niệm 97 năm Ngày  báo chí cách mạng Việt Nam 21/6:

                                                                                                                                                                                              Lê Hoàn, Thu Đông ( Đài TT )