Đăng ngày 10 - 05 - 2024

Ủy ban nhân dân xã Phương Hải tổ chức thực hiện Mô hình “Lắng nghe, tiếp nhận và giải quyết ý kiến, kiến nghị Nhân dân” tại địa bàn thôn Phương Cựu 1, xã Phương Hải

Để góp phần tiếp tục tổ chức thực hiện Phong trào thi đua “Dân vận khéo” một cách khoa học và hiệu quả; gắn Phong trào thi đua “Dân vận khéo” với đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác dân vận, đặc biệt là công tác dân vận của cơ quan nhà nước; Sáng ngày ngày 10/5/2024, Ủy ban nhân dân xã xã Phương Hải tổ chức thực hiện Mô hình “Lắng nghe, tiếp nhận và giải quyết ý kiến, kiến nghị Nhân dân” tại địa bàn thôn Phương Cựu 1.

Tại buổi triển khai thực hiện Mô hình có 06 ý kiến của người dân phản ánh 11 nội dung liên quan đến các vấn đề về: việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, công tác về sinh môi trường, công tác đảm bảo an ninh trật tự, việc sửa chữa, nâng cấp các tuyến đương giao thông nông thôn và giao thông nội đồng ….

Qua đó, Uỷ ban nhân dân xã đã trực tiếp giải quyết 07 nội dung kiến nghị, tiếp thu đề nghị các ngành cấp trên giải quyết 01 nội dung kiến nghị và tiếp thu chỉ đạo các ngành chuyên môn Uỷ ban nhân dân xã giải quyết 03 nội dung kiến nghị./.