Ninh Hải: Hội doanh nhân trẻ Ninh Thuận trao 50 suất quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đăng ngày 07 - 01 - 2023

Tiếp nối các hoạt động thiện nguyện hướng về cộng đồng nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Chiều ngày 6/1, Hội Doanh nhân trẻ Ninh Thuận phối hợp với UBND xã Phương Hải - huyện Ninh Hải tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phương Hải .

Tại chương trình, Ông Nguyễn Thanh Hồng - Chủ Tịch Hội Doanh Nhân Trẻ Ninh Thuận đã trao 50 suất quà Tết tới các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc các đối tượng hộ nghèo và cận nghèo.

Với những tấm lòng hướng về cộng đồng của các đơn vị, tổ chức, cá nhân thuộc Hội Doanh nhân trẻ Ninh Thuận đã góp phần mang tới cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh một cái Tết đầm ấm hơn, giúp bà con có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Thuận là tổ chức xã hội - nghề nghiệp của những doanh nhân trẻ đang tham gia hoạt động sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh. Thời gian qua, với vai trò tập hợp, kết nối, là chỗ dựa bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các doanh nghiệp - doanh nhân trẻ, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh ngày càng tạo được uy tín, vị thế, thu hút số đông doanh nhân trẻ tỉnh nhà tham gia.

Minh Tâm (Trung tâm VHTT – TT Ninh Hải).