Trường THPT Ninh Hải: Triển khai xây dựng Cơ sơ giáo dục điển hình về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Đăng ngày 25 - 05 - 2023

Ngày 25-5, Trường THPT Ninh Hải tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch xây dựng cơ sở giáo dục điển hình về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Đây là trường THPT đầu tiên trên địa bàn huyện Ninh Hải triển Khai xây dựng cơ sơ giáo dục điển hình về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Tại hội nghị, Đại diện lãnh đạo Trường THPT Ninh Hải đã triển khai kế hoạch và phát động phong trào xây dựng Trường điển hình về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Theo đó, Trường sẽ tăng cường công tác lãnh đạo xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Đảm bảo công tác an ninh, trật tự, trong đó đảm bảo không để cán bộ coonng chức, viên chức, người lao động và học sinh của trường lợi dụng các quyền, lợi ích của công dân để tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước, kích động tập trung đông ngươi gây rối ANTT, bạo loạn, khiếu nại vượt cấp, cũng như các hành vi vi phạm pháp luật. Tăng cường thống nhất, đoàn kết nội bộ, chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật. Tổ chức ký cam kết chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự, an toàn giao thông, phòng chống cháy, nổ, về quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ….xây dựng trường học “An toàn về an ninh trật tự” theo quyết định số 510, ngày 20/01/2022 của Bộ Công an. Đồng thời tổ chức đánh gia, khen thưởng và nhân rộng các điển hình trong công tác xây dựng cơ sở giáo dục điển hình về phòng trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

Cũng tại Hội nghị, Đại diện lãnh đạo nhà trường cùng các ban, đoàn thể, tổ chuyên môn và đại diện Hội phụ huynh học sinh đã ký chương trình phối hợp về thực hiện công tác xây dựng thí điểm Trường THPT Ninh Hải điển hình về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc.