Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Hộ Hải

Đăng ngày 12 - 08 - 2024

Chiều ngày 8/8, đồng chí Trịnh Minh Hoàng – Phó Chủ Tịch UBND tỉnh cùng các đại biểu HĐND tỉnh (đơn vị bầu cử số 4) và tổ Đại biểu HĐND huyện Ninh Hải đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Hộ Hải.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện HĐND tỉnh, huyện trả lời những ý kiến, kiến nghị của cử tri tại buổi tiếp xúc lần trước. Trong lần tiếp xúc này, cử tri xã Hộ Hải đã kiến nghị những vấn đề như: Nâng cao chất lượng, thái độ phục vụ người dân khi tham gia khám  BHYT. Tạo điều kiện để người dân phát huy vai trò giám sát trong việc tham gia xây dựng NTM. Đề nghị nạo vét Mương Lê Đình Chinh trước mùa mưa lũ. Kiến nghị quan tâm, giám sát việc đổ bê tông tại Sân lúa Đội 8. Yêu cầu thông tin cho người dân rõ thời gian dự án Đồng Giữa được triển khai, thời gian điều chỉnh quy hoạch chi tiết Đường Gom N1. Xử lý nghiêm việc lấn chiếm lòng lề đường từ quốc lộ 1 về thôn Đá Bắn. Chú trọng vấn đề vệ sinh môi trường tại Hang Đá xã Hộ Hải.

Các ý kiến của cử tri đã được lãnh đạo địa phương và các ngành trả lời tại buổi tiếp xúc. Những kiến nghị còn lại, Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện sẽ tổng hợp và chuyển đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét giải quyết và trả lời cho cử tri trong thời gian sắp tới.