Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại xã Tri Hải

Đăng ngày 08 - 08 - 2024

Sáng ngày 07/08, tổ Đại biểu HĐND tỉnh (đơn vị bầu cử số 5) và tổ Đại biểu HĐND huyện gồm các đồng chí: Nguyễn Thị Hồng Điệp - Chủ tịch HĐND huyện, Trần Hữu Nhân - Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Nhơn Hải.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Tri Hải đã đề nghị: sớm có biện pháp khắc phục tình trạng vệ sinh môi trường tại hai lò cá hấp ở Ninh Chữ, ảnh hưởng đến đời sống của người dân xung quanh; các cấp, các ngành và xí nghiệp muối Tri Hải sớm có biện pháp tháo gỡ khó khăn về việc làm cho người dân, và hệ thống nước sản xuất muối tạo điều kiện cho các hộ dân có nguồn nước để sản xuất; đơn giản hóa thủ tục hồ sơ mua tàu thuyền ở ngoài tỉnh về địa phương.

Sau khi lắng nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri lãnh đạo UBND huyện, các ngành chức năng đã giải trình và đưa ra giải pháp khắc phục đối với vấn đề vệ sinh môi trường tại Ninh Chữ; hướng dẫn quy trình, thủ tục mua tàu ở ngoài tỉnh theo quy định pháp luật… Đồng thời, ghi nhận tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri để chuyển đến các ngành chức năng sớm có câu trả lời cho cử tri./.