Ninh Hải: Tổ chức hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt các Nghị quyết, Chỉ thị, Kết luận của Trung ương và Tỉnh ủy

Đăng ngày 10 - 04 - 2024

Chiều ngày 9/4, Huyện ủy Ninh Hải tổ chức hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt các Nghị quyết, Chỉ thị, Kết luận của Trung ương và của Tỉnh ủy Ninh Thuận.

Tham dự hội nghị điểm cầu huyện Ninh Hải có đồng chí Phan Tấn Cảnh - UVTV, Bí thư huyện ủy Ninh Hải; đồng chí Phú Văn Trạng - Phó Bí thư thường trực huyện ủy Ninh Hải; đồng chí Trần Minh Thái - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí huyện ủy viên, trưởng các ban, ngành, Mặt trận đoàn thể; các đồng chí Bí thư TCCS đảng trực thuộc.

Tại hội nghị, các đồng chí được quán triệt nội dung Chỉ thị số 29-CT/TW của Bộ Chính trị về công tác phổ cập giáo dục bắt buộc, xóa mù chữ cho người lớn và đẩy mạnh phân luồng học sinh trong giáo dục phổ thông; Kết luận số 70-KL/TW của Bộ Chính trị về phát triển thể dục, thể thao trong giai đoạn mới; Kết luận số 69-KL/TW của Bộ chính trị về tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 20-NQ/TW của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI về phát triển khoa học và công nghệ phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế; Kết luận 72-KL/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 13-NQ/TW của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI về xây dựng kết cấu hạ tầng đồng bộ nhằm đưa nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại. Chỉ thị số 30-CT/TW của Ban Bí thư về công tác tuyên truyền miệng trong tình hình mới. Nghị quyết số 46-NQ/TW của Bộ Chính trị về đổi mới nâng cao chất lượng hoạt động của Hội Nông dân Việt Nam đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ cách mạng trong giai đoạn mới; Chỉ thị số 56-CT/TU của Ban thường vụ tỉnh ủy về tăng cường kỷ luật kỷ cương và trách nhiệm giải quyết công việc trong hệ thống chính trị tỉnh; Chỉ thị số 31-CT/TW của Ban Bí thư về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác an toàn, vệ sinh lao động trong tình hình mới.

Với tinh thần nghiêm túc hội nghị đã đưa các chủ trương, Nghị quyết, Chỉ thị, Kết luận của Đảng đi vào cuộc sống giúp cho mỗi cán bộ, đảng viên nắm vững những nội dung cơ bản, tạo chuyển biến sâu sắc về nhận thức và hành động trong toàn đảng bộ và nhân dân trên địa bàn huyện./.