Xã Nhơn Hải Tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2022

Đăng ngày 18 - 08 - 2022

Sáng ngày 19/8/2022, xã Nhơn Hải tổ chức buổi lễ “ Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ ” năm 2022 .

Tại Nhơn Hải, việc tổ chức triển khai thực hiện công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ luôn được Đảng ủy, UBND xã quan tâm chỉ đạo; lực lượng nòng cốt trong phong trào đã thể hiện được tính chủ động, tích cực trong tham mưu, đề xuất; công tác phối hợp giữa lực lượng công an với Mặt trận và các đoàn thể được di trì thực hiện thường xuyên; các mô hình quần chúng tự quản về ANTT, tổ ANXK, đội Dân phòng đươc củng cố tiếp tục di trì hoạt động có hiệu quả; công tác phòng ngừa tội phạm được tăng cường thực hiện thường xuyên, ngày càng thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia giữ vững thế trận an ninh nhân dân. Đặc biệt, ở xã không xảy ra tội phạm cướp, cướp giật và chống người thi hành công vụ.

Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2022, diễn ra thực sự ý nghĩa, là ngày hội của dân, do dân, vì dân…Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ có vai trò, vị trí  quan trọng trong bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, là nền tảng để xây dựng thế trận an ninh nhân dân gắn với nền quốc phòng toàn dân. Đồng thời, phát huy vai trò tích cực của nhân dân kết hợp với nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước của các cơ quan bảo vệ pháp luật, góp phần giữ vững ổn định chính tr, phát trin kinh tế - xã hi.

Nhân dịp này, Nhơn Hi tổ chức ký kết giao ước thi đua giữa các thôn. Đồng thời, xã Nhơn Hải trao tặng giấy khen cho 01 tập thể và 03 cá nhân có thành tích trong thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2022.